PDA

View Full Version : Diệt virus gián điệp (Spyware Doctortoiyeunhacvn
02-07-2009, 11:17 PM
Xin giới thiệu đến quý thành viên một phần mềm khác của hảng PcTools, gọi spyware doctor, mà hiện mình đang xử dụng, có chức năng quét và diệt virus rất hửu hiệu. Phần mềm này chuyên tìm và diệt spyware hay adware... mà khi các bạn lướt sóng vô tình dẩm phải và mang về pc của mình. XIN CÁC BẠN LƯU Ý: Khuyết điểm của phần mềm này là nếu để nó trong hệ thống startup của windows, khi mở máy thì các bạn sẻ đợi rất lâu mới có thể xử dụng được, theo kinh nghiệm của mình thì chỉ nên mở và xử dụng phần mềm này khi pc của bạn đã và đang vận hành và tắt nó đi sau khi đã scan pc với nó.

Nếu phiền phức như thế thì tại sao lại dùng nó? Xin thưa là phần mềm này rất hửu hiệu trong việc tìm và diệt virus cho nên những virus mà những phần mềm antivirus thông thường tìm không ra thì nó lại tìm ra và tiêu diệt (delete). Đó là một tính năng ưu việt mà mình nghỉ là các bạn không thể bỏ qua. Khi đã scan xong và diệt được những lỗi cho pc thì các bạn NÊN TẮT NÓ ĐI để tăng chức năng xử lý cho pc của bạn. Theo kinh nghiệm của mình thì các bạn nên scan pc 2 tuần/lần với phần mềm này là ok!

CỰC KỲ QUAN TRỌNG: Khi đã cài vào pc thì các bạn vào phần Settings và lựa chon phần "Do not check for update" để có thể xài miển phí vĩnh viển.


http://www.mediafire.com/file/xy4ijzdyldn/Spyware-KKK.zip