PDA

View Full Version : Ca sĩ Lê Uyên sẽ có mặt trong DDVN 19mabu
12-29-2007, 10:54 PM
Trong làng ca sĩ hải ngoại, Lê Uyên (Lê Uyên-Phương) là một tên tuổi đã khẳng định vị trí trong lòng người yêu nhạc. Cũng như rất nhiều ca sĩ hải ngoại khác, chị mong muốn một ngày nào đó có cơ hội về hát trên quê hương. Bạn bè chị ở Việt Nam tâm sự, Lê Uyên (ảnh) rất mong chờ một ngày nào đó được xuất hiện trong một chương trình ca nhạc thật ý nghĩa để đánh dấu ngày chị trở về biểu diễn tại Việt Nam. Và DDVN là một chương trình chị mong muốn được góp mặt. Lẽ ra, chị đã sắp xếp về nước sớm hơn để có thể cùng ban tổ chức tập dượt cho 4 đêm diễn nhưng do có việc đột xuất từ gia đình nên mãi đến hôm nay chị mới cầm trên tay tấm vé máy bay về nước.

Chị tâm sự: "Khi Lê Uyên nhận được lời mời từ Báo Thanh Niên tham gia DDVN 19 mục đích gây quỹ học bổng Nguyễn Thái Bình, tôi rất cảm động và hạnh phúc. Lê Uyên cảm thấy hãnh diện vì được tham gia một chương trình tầm cỡ như DDVN. Dù đang rất bận rộn vì phải chăm sóc cho mẹ đang ốm nhưng Lê Uyên cũng cố gắng thu xếp mọi việc để có mặt, rất mong được khán giả đón nhận. Cảm ơn Báo Thanh Niên đã tạo điều kiện cho tôi có cơ hội đóng góp một phần nhỏ công sức của mình vào chương trình lần này". Trong chương trình DDVN 19, chắc chắn Lê Uyên sẽ xuất hiện thật đặc biệt cùng với ca khúc gắn liền với tên tuổi của chị - mà hai đạo diễn Huỳnh Phúc Điền và Đinh Anh Dũng muốn giữ bí mật đến giây phút cuối mới công bố.

(Thanh Niên)

+++++++++

Mặc dù bik nhạc Lê Uyên hát kô fải là nhạc vàng nhưng tôi nghĩ trong đây cũng có vài mem ít nhìu bik đến her qua các ct ca nhạc của Asia, nên post thông tin này ở đây.

cantho
12-30-2007, 02:01 PM
Lê Uyên hát "Chiều trên phá Tam Giang" rất hay !

nguyenduythuan
12-31-2007, 07:34 PM
huế sài gòn hà nội

ThanhTuyen_iloveyou
12-31-2007, 08:56 PM
dạ khúc cho tình nhân,vũng lầy của chúng ta là hay nhất ....mà nói thiệt,cô hát mình cứ nghe mang máng tiếng của Khánh Ly trong đó...

nguyenduythuan
12-31-2007, 09:15 PM
em đồng ý
cô này hát nhạc của trịnh công sơn cũng nhiều nữa