PDA

View Full Version : Hoàng Lan_ nét duyên thầm trong từng câu hát!!!nguyen thi hoang cuc
12-08-2005, 10:28 AM
http://www.vietmedia.com/music/singers/hoanglan/images/gallery/s.jpgTên thật của Hoàng Lan là Nguyễn Linh Phương. Mẹ của cô là nữ nghệ sĩ nổi tiếng, Kim Tuyến. Mặc dù cô xuất thân từ một gia đình của âm nhạc nhưng mẹ Cô không khuyến khích cô bước vào nghề ca hát.
Hoàng Lan và gia đình cô sang định cư tại Hoa Kỳ năm 1989. Mặc dù cô cho biết rằng cô chưa bao giờ trải qua trường âm nhạc hoặc được hướng dẫn về ca hát trước khi cô trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp, cô đã được rất nhiều người ái mộ và khen ngợi ngay sau khi cô xuất hiện trên băng Thúy Nga 34. Và từđó, số người ái mộ cô mỗi lúc một gia tăng.
Hoàng Lan cho biết rằng dù cô được thành công là nhờ Trung Tâm Thúy Nga, cô vẫn mang ơn người đã giới thiệu cô với trung tâm Nhạc Tình là Tuấn Đạt.
Hoàng Lan chuyên hát nhạc trữ tình, nhạc quê hương, và những bài nhạc mang đến cô cho cảm xúc nhiều nhất. Trung Tâm Thúy Nga gần đây nhất vừa phát hành CD "Qua Cơn Mê" của Hoàng Lan và nhiều CD khác như: "Tìm Nhau Trong Kỷ Niệm", với Thế Sơn và Mỹ Huyền trong "Liên Khúc Cha Cha Chạ"

daewoo
03-04-2006, 07:32 PM
uh hây đấy . đăng dài bài của hoàng lan đi.

cong_16
04-16-2007, 09:37 PM
Hoàng Lan rất xuất sắc trong nghệt thuật hát nhạc trữ tình. Tôi thấy thích cô khi cô song ca cùng nam danh ca Trường Vũ. Bạn nào có nhiều thông tin về cô xin hãy tham gia đăng bài

tuyen8413
02-13-2011, 04:12 PM
Mình rất thích nghe ca sĩ Hoàng Lan hát, chất giọng mượt mà và êm ái dễ đi vào lòng người , nếu ai có các CD của cô ấy thì post lên dùm , rất cám ơn

tuden
02-13-2011, 08:21 PM
Xin góp vui

http://www.youtube.com/watch?v=BaY-a6gb3NU

Qua Cơn Mê - Hoàng Lan trình bày

Một mai qua cơn mê xa cuộc đời bềnh bồng anh lại về bên em. Ngày gió mưa không còn nên đường dài thật dài ta mặc tình rong chơi. Cùng nhau ta sẽ đi sẽ thăm bao nơi xưa xuôi 1 thuở lênh đênh. Ta sẽ thăm tường người, sẽ đi thăm từng đường, sẽ vô thăm từng nhà.

Tỉnh người sao cơn mê vẫn xanh, dù bao tháng năm đau thương dập vùi, trường xưa vắng ta nay ta lại về cùng theo lũ em học hành như xưa.

Rồi đây sau cơn mê sông cạn lại thành dòng, xuôi bể ngọt quê hương. mười ngón tay em dài vun cuộc tình thật đầy mơ toàn chuyện trên mây. Còn tôi như cánh chim, ngỡ vui nên bay xa sẽ trở về ăn năn. Tôi sẽ ươm thật nhiều trái yêu thương đầy cành hái đem cho mọi người.....